Ngày 22/4, Lễ Bế mạc Hội thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc lần thứ XI, năm 2023 đã được tổ chức tại Hội trường Trần Chí Đáo, ĐHQG-HCM. Năm 2023, Hội thi có sự tham gia của 48 đội thi với 236 thí sinh đến từ 35 trường đại học, học viện trong cả nước, thuộc nhiều khối ngành: sư phạm, khoa học tự nhiên, kỹ thuật – công nghệ, y – dược, nông nghiệp – lâm nghiệp – thủy sản, xây dựng và quốc phòng – an ninh.

Trải qua các ngày thi đầy căng thẳng và nghiêm túc, Hội thi đã tiến hành vinh danh và trao giải các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc với kết quả như sau:

• Bảng A có 8 giải Nhất, 15 giải Nhì, 23 giải Ba, 21 giải Tư. Giải toàn đoàn: giải Nhất thuộc về Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh; giải Nhì thuộc về Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TP Hồ Chí Minh; giải Ba toàn đoàn thuộc về Đại học Bách khoa Hà Nội.
  • Bảng B có 8 giải Nhất, 18 giải Nhì, 26 giải Ba, 19 giải Tư. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Trường Đại học Dược Hà Nội; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Trường Đại học Bách khoa, ĐHQG TP Hồ Chí Minh; giải Ba toàn đoàn thuộc về Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội.
  • Bảng C có 9 giải Nhất, 18 giải Nhì, 24 giải Ba, 20 giải Tư. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Học việc Kỹ thuật Quân sự; giải Ba toàn đoàn thuộc về Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Hội thi còn trao giải các giải đặc biệt cho các cá nhân: Thí sinh Nguyễn Minh Thái – Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh – Thí sinh cao điểm nhất bảng A; Thí sinh Trần Thu Vân – Đại học Bách khoa Hà Nội – Thí sinh cao điểm nhất bảng B; Thí sinh Phan Hoàng Khải – Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh – Thí sinh cao điểm nhất bảng C

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã đạt thành tích xuất sắc với Giải Nhì toàn đoàn bảng A và 15/15 Sinh viên dự thi đều đạt giải.
  • BẢNG A
SV. Phạm Ngọc Thạch – Lớp 21HOH-TN đạt giải Nhất
SV. Bùi Đức Hiếu – Lớp 22HOH-TN đạt giải Nhất
SV. Trần Ngọc Chung – Lớp 20HOH-TN đạt giải Nhì
SV. Lê Minh Tâm – Lớp 20HOH-CLC2 đạt giải Nhì
SV. Lý Tuấn Kiệt – Lớp 22HOH-CLC2 đạt giải Nhì
SV. Âu Hồng Đức – Lớp 20HOH-TN đạt giải Ba
SV. Phan Minh Tới – Lớp 20HOH-TN đạt giải Ba
SV. Huỳnh Minh Thiện – Lớp 21HOH-2 đạt giải Ba
SV. Bùi Cao Thiên Phúc – Lớp 22HOH-CLC3 đạt giải Ba
SV. Trần Nghiêm Thành – Lớp 22HOH-TN đạt giải Tư
  • BẢNG B
SV. Phạm Đăng Dương – Lớp 19CKH-3 đạt giải Ba
SV. Nguyễn Tiến Đạt – Lớp 20CKH-1 đạt giải Ba
SV. Nguyễn Tuấn Thành – Lớp 20CKH-3 đạt giải Ba
SV. Trần Thanh Vy – Lớp 20CKH-2 đạt giải Tư
SV. Nguyễn Ngọc Thoại Quân – Lớp 21CKH-1 đạt giải Tư

PGS.TS. Trần Lê Quan – Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, Đồng trưởng ban chỉ đạo Hội thi và PGS.TS. Nguyễn Trung Nhân – Trưởng khoa Hóa học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên,ĐHQG-HCM; Phó trưởng ban chỉ đạo Hội thi đã trao quà lưu niệm cho 35 trường, học viện tham dự Hội thi Olympic Hóa học Sinh viên toàn quốc lần thứ XI năm 2023.

Tại buổi lễ cũng đã diễn ra lễ trao cờ cho đại diện Trường Đại học Bách khoa, ĐHQG TP Hồ Chí Minh – đơn vị đăng cai Hội thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc lần thứ 12.

Một số hình ảnh tại Lễ Bế mạc: